เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก

  • 别名:เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก电影在线观看
  • 类别:惊悚
  • 导演:不详
  • 主演:不详
  • 年代:2020地区:中国对白:国语

立即播放

优酷

无需安装任何插件

《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》详细介绍

影片名称:เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก又名:清晰度:高清 

影片演员:不详

影片导演:不详上映时间:2020年国家/地区:中国

影片类型:惊悚语言/字幕:国语

IMDB评分:6.0更新时间:2022-06-21 05:55:07

剧情简介:由不详执导的《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》,由演员不详等主演,自2020年上映至今获得了较好的口碑,是一部不错的国语恐怖片。

เนื่องจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอารยธรรมมนุษย์มลภาวะทางสิ่งแวดล้อมก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆเพื่อควบคุมมลภาวะทางสิ่งแวดล้อมบริษัทPDRได้พัฒนาเคปริสุดยอดแมลงสาบที่สามารถกลืนกินขยะได้และเตรียมที่จะนำออกสู่ตลาดอย่างแพร่หลายอย่างไรก็ตามในขณะที่เรือได้แล่นไปจนถึงทะเลหลวงแล้วนั้นคาดไม่ถึงว่าเคปริที่ควบคุมได้จะกบฎและจู่ๆก็โจมตีสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนเรืออย่างบ้าคลั่งกองทัพแมลงสาบทำร้ายผู้คนตามใจบนเรือมีผู้บาดเจ็บล้มตายไปเป็นจำนวนมากเหลือเพียงแค่คนกลุ่มน้อยที่พยายามหนีเอาชีวิตรอดภายใต้การนำของต้นเรือที่ชื่อเฉียวเจียงเหอเพื่อเอาชีวิตรอดและตามหาสาเหตุที่แมลงสาบหนีออกมาได้เกิดความขัดแย้งกันระหว่างเฉียวเจียงเหอกับวิคเตอร์ผู้เป็นประธานบริษัทPDRและได้รู้ว่าเคปริถูกควบคุมโดย"ราชินี"ซึ่งเป็นปัญญาประดิษฐ์และ"ราชินี"ที่มีความคิดเป็นของตัวเองนั้นได้ระบุให้มนุษยชาติเป็นต้นเหตุของมลภาวะอันดับหนึ่งของโลกและเตรียมที่จะใช้กองทัพเมลงสาบกำจัดมนุษย์ให้สิ้นซากหลังเรือเทียบท่าเพื่อทำการกวาดล้างโลกเพื่อหยุด"ราชินี"ไม่ให้ทำลายล้างโลกเฉียวเจียวเหอเลือกที่จะร่วมมือกับวิคเตอร์เพื่อต่อสู้กับ"ราชินี"

恐怖片《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》热门问题

1、《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》什么时间上映?
Mtime时光网网友:2020年上映,详细日期和播出时间可以到百度百科查一查。

2、哪个平台可以观看恐怖片《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》完整版?
电影吧吧友:免vip无广告在线观看地址https://www.wukonghd.com/v/110685.html记得分享给喜欢恐怖片的朋友哦。

3、《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》导演是谁?主演有哪些?阵容怎么样?
央视网网友:该恐怖片由大导演不详亲自执导。同时有演员:不详等主演,可谓演员阵容强大,值得一看哦!

4、提供的《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》清晰度怎么样?是高清版吗?用手机观看卡不卡?
新浪娱乐网友:本站提供的是《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》高清版,手机在线观看效果更佳,高速不卡顿,如果卡顿你可以切换一下播放源再试试。另外给大家普及一下TS/TC是抢先非清晰版、DVD是普通清晰版、BD是蓝光高清无水印版、HD是1080/720P高清版、2K是1920超高清版。其中BD和HD为高清版,适合宽带2M以上的用户观看,2K版本适合百兆以上带宽用户观看。

5、《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》评价怎么样?
好看视频网友评价:每个人对恐怖片的要求不一样,众口难调。《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》有402人点赞,也有298人不是很赞同,但是此片还是获得了6.0分的评价。你觉得《เคปริ แมลงสาบกวาดล้างโลก》好不好看,可以在下面留言让大家做个参考。